SY 2021-2022 External Campuses
Written by MIS
admission4

TUNTUNIN SA ONLINE APPLICATION PARA SA INCOMING FIRST YEAR/NEW STUDENTS AT TRANSFEREES NA MAG-AARAL SA EXTERNAL CAMPUSES:

Ang lahat ng gustong mag- aral sa external campuses ng WPU ay kailangan magpasa ng mga sumusunod at ipadala sa official email address ng External Campuses kung saan magaaral.

Para sa mga Incoming First Year/New Students

1. Filled up PDS form na mada-download sa link na ito(PDS)

2. Scanned copy ng admission credentials on PDF format:

• Form 138 or Form 139
    • Certificate of Good Moral Character
    • PSA/NSO Birth Certificate
    • Accomplished Student Health Record at magpa-examine sa isang Medical Doctor, i-download ang Student Health Record form na nasa link na ito:

Para sa Transferees

1. Filled up PDS form na mada-download sa link na ito(PDS)

2. Scanned copy ng admission credentials in PDF format:

• Transcript of Records
    • Certificate of Transfer Credentials
    • Certificate of Good Moral Character
    • PSA/NSO Birth Certificate

Para sa Foreign Students

1. DFA and Bureau of Immigration requirements
  2. CHED Requirements for Foreign students
  3. Admission requirements of the University

Paalala:Tiyakin na lahat ng kopya ng requirements ay naipadala sa email ng inyong napiling campus.

Paalala:*Tiyakin na lahat ng kopya ng requirements ay naipadala sa email ng inyong napiling campus.

*Dalhin ang mga original na hard copy ng mga document sa pagbubukas ng klase.

*ang COR o Certificate of Registration bilang patunay na ikaw ay officialy enrolled ay ibibigay lamang matapos mong maipasa at maipavalidate ang iyong admission credentials.

Last Updated on Tuesday, 06 July 2021 13:35

© 2021 All rights reserved.
San Juan, Aborlan, Palawan, Philippines